Bàn là hơi nước đứng KG76N  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Bàn là hơi nước đứng KG 76N

Công suất hơi nước: 45 ±5g/phút

Mùa đông ở miền Bắc được coi là mùa “ ẩm ướt” nhất năm có lẽ vì thời tiết không những không có nắng như mùa hè mà thậm chí còn mưa phùn gió bấc liên miên và chính những lúc như thế bạn cần đến Bàn là hơi nước đứng KG 76N để chăm sóc cho sức khỏe và trang phục của các thành viên trong gia đình. Tham khảo bài viết dưới đây của Kangaroo Việt Úc để có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này nhé.

bàn là hơi nước kg 76

Đặc trưng của sản phẩm

Là khi đang treo

Đây là một điểm đặc biệt của Bàn là hơi nước đứng KG 76N với thiết kế dạng đứng bạn có thể treo sản phẩm nguyên trên móc mà vẫn có thể là quần áo bình thường thậm chí là đánh tan các vết nhăn chứ không phải trải quần áo ra mặt phẳng như khi dùng bàn là truyền thống.

Áp suất lớn

Bàn là hơi nước đứng KG 76N có áp suất mạnh nên giúp bạn có thể là quần áo với các loại chất liệu một cách nhanh chóng nhất. Với công suất cao nhất đạt đến 2030W sản phẩm giúp bạn có thể là trang phục phẳng phiu và mềm mịn chỉ qua một số bước đơn giản .

Thay đổi nhiệt độ tùy vào loại vải

Nếu bàn là thông thường của trền thông còn lo sợ vải sẽ bị cháy hết nhưng với Bàn là hơi nước đứng KG 76N thì chuyện này sẽ không xảy ra bởi bàn là có tính năng giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ cho thích hợp với loại vải mà bạn đang sử dụng.

Tẩy ố, hút bụi

Không chỉ có  hai công dụng kể trên Bàn là hơi nước đứng KG 76N còn có thể tẩy các vết ố và hút bụi cho mọi vật dụng trong gia đình bạn một cách hiệu quả nhờ thiết kế hiện đại bên trong bàn là.

Thông số kĩ thuật

Điện áp

220- 50Hz

Dung tích bình

2.3L

Công suất

2030 W

Áp suất hơi nước

1.5 Mpa

Nhờ những tính năng nổi bật vừa kể trên mà bàn là khô KG 76N đã từng giành được bằng phát minh và sáng chế toàn cầu nhờ có thiết kế riêng và mô hình tiện ích nữa. Mùa đông này hãy để bàn là khô KG 76N giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...