Bàn là hơi nước đứng KG78N  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Bàn là hơi nước đứng KG 78N

Công suất hơi nước: 45 ±5g/phút

Cùng với đà phát triển của bàn là hơi nước, độ “hot” của loại bàn là này vẫn chưa dừng lại khi Bàn là hơi nước đứng KG 78N xuất hiện và làm nhiều khách hàng thực sự bị chinh phục bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Tham khảo bài viết dưới đây của Kangaroo Việt Úc để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

bàn là hơi nước đứng kg78n

Sản phẩm giành được bằng phát minh và sáng chế toàn cầu do có thiết kế kiểu dáng và mô hình tiện ích, xứng đáng là một trong những vật dụng tiện ích dành cho mỗi gia đình Việt.

Đặc trưng của sản phẩm

Là trực tiếp khi đang treo

Bàn là hơi nước đứng KG 78N có thiết kế dạng đứng, nhờ thế bạn có thể treo sản phẩm lên móc và là trực tiếp khi đang treo luôn, và cũng không cần phải trải phẳng quần áo lên một mặt phẳng như kiểu bàn là truyền thống.

Áp suất mạnh- hiệu quả nhanh

Hơn nữa Bàn là hơi nước đứng KG 78N cũng mang đến lượng hơi nước có áp suất mạnh, giúp bạn là mọi loại trang phục dù chất liệu có khác nhau nhưng vẫn đem đến hiệu quả và nhanh chóng. Với công suất cao nhất lên tới 2030W Bàn là hơi nước đứng KG 78N có áp suất hơi nước mạnh giúp bạn là trang phục phẳng, mịn chỉ với những thao tác đơn giản và nhẹ nhàng và cũng không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Thay đổi nhiệt độ tùy vào loại vải

Có lẽ đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của Bàn là hơi nước đứng Kangaroo được nhiều người ưa chuộng bạn không còn phải lo lắng cháy quần áo  hay là chất liệu này là được chất liệu kia không là được bởi giờ đây với sản phẩm bàn là đặc biệt này thì dù là chất liệu len hay dạ hay cotton Bàn là hơi nước đứng KG 78N đều có thể là phẳng  mà không lo vải bị co rúm hay cháy như khi dùng bàn là truyền thống.

Tẩy ố, hút bụi

Ngoài hai công dụng kể trên Bàn là hơi nước đứng KG 78N còn có khả năng tẩy các vết ố và hút bụi cho mọi vật dụng trong gia đình bạn một cách hiệu quả nhờ thiết kế hiện đại bên trong bàn là.

Thông số kĩ thuật

Điện áp

220- 50Hz

Dung tích bình

2.3L

Công suất

2030 W

Áp suất hơi nước

1.5 Mpa

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...