Bàn là hơi nước cầm tay KG831  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Bàn là hơi nước KG831

Mùa đông đến cũng là lúc mà nhiều sản phẩm điện gia dụng trở thành vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Sau đây Kangaroo Việt Úc giới thiệu đến các bạn sản phẩm bàn là khô KG831 với nhiều tính năng nổi bật, tham khảo bài viết để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

bàn là hơi nước kg831

Giới thiệu về bàn là hơi nước KG831

Sự xuất hiện của bàn là hơi nước trong những năm gần đây đã dần dần thay thế cho bàn là truyền thống, thậm chí nó còn được xem là một cuộc “cách mạng” cho công việc là ủi quần áo của người nội trợ trong mỗi gia đình vì nó không những có thể tiết kiệm thời gian mà hiệu suất công việc cũng tốt hơn bàn là truyền thống rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật nhất của bàn là hơi nước là nó có thể là quần áo nhanh hơn 5 lần so với một chiếc bàn là thông thường chính nhờ vào hơi nước của bàn là mạnh đã giúp xóa sạch đi các nếp nhăn trên vải. Bạn không còn phải trải quần áo ra để là như truyền thống nữa mà giờ đây có thể là phẳng quần áo ngay cả khi đang treo và chỉ cần thao tác đơn giản là lướt mặt bàn là qua những vị trí của quần áo mà bạn muốn là phẳng.

Đặc điểm của sản phẩm

Với kiểu dáng sang trọng màu sắc trang nhã và hiệu suất sử dụng cao, dễ sử dụng hiệu quả là ủi tốt đồng thời có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn .

Đặc trưng của sản phẩm

Không giống như các loại bàn là khác trên thị trường bàn là khô KG 831 tích hợp nhiều tính năng nổi bật và thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất như: điều chỉnh nhiệt độ tùy ý của người sử dụng, phun sương, bạn vừa có thể là khô vừa có thể là hơi nước nữa. Lượng hơi nước của bàn là cũng có thể được tăng cường, hơn nữa sản phẩm còn có chức năng tự làm sạch và chức năng nhỏ giọt nên không những mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình giặt ủi của bạn mà còn có thể đảm bảo chất lượng quần áo được là phẳng, mịn màng.

Thông số kĩ thuật

Điện áp

220- 40Hz

Kích thước

30 x 12 x 15 (cm)

Công suất

2200 W

Bảo hành

12 tháng

Mùa đông năm nay hãy để Bàn là khô KG 831 giúp bạn là ủi quần áo cho các thành viên trong gia đình nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...