Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255: 4 trong 1


Giá: 980.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255: Là một sản phẩm có tính năng vượt trội nhất so với các sản phẩm cùng dòng, Đèn sưởi Kangaroo KG255 có thể tích hợp cả 4 tính năng trong 1 sản phẩm: vừa có thể là đèn sưởi, quạt sưởi, đồng thời cũng là quạt thông gió nữa. Đèn sưởi treo tường KG255 chứa ion âm có thể khử được những vi khuẩn có hại ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh cho bạn và các thành viên trong gia đình.

đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg255

Kangaroo KG255 - Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Chưa nói đến tính năng sưởi ấm nhưng nếu như những bóng đèn bình thường khi chiếu sáng có thể gây chói mắt cho người sử dụng thì Đèn sưởi nhà tắm KG255 với một lớp mạ vàng có thể chống chói mắt cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Với nguyên lí bức xạ hồng ngoại giúp sưởi ấm nhanh chóng mà không làm đốt cháy oxy trong phòng.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật của Australia nên Đèn sưởi nhà tắm của Kangaroo còn đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu CE, với gói bảo hành 1 triệu USD người sử dụng có thể bảo hành nhiều chức năng của sản phẩm khi có vấn đề. Điện áp vào của đèn sưởi ổn định giống như các sản phẩm khác cùng dòng 220V/50Hz. Đây có lẽ là sản phẩm có khối lượng cao nhất so với các sản phẩm tương tự cùng dòng ( 3,1kg) và kích thước trung bình là 490x267x415 (mm), với công suất cao nhất trong các sản phẩm cùng dòng, nên trước khi chọn mua Đèn sưởi  kangaroo KG255 bạn cần cân nhắc giữa mục đích sử dụng và lựa chọn giữa các sản phẩm của Kangaroo khác để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật: Số lượng bóng: 2 bóng + Có quạt sưởi

Điện áp:

220V/50Hz

Trọng lượng

3,1Kg

Công suất:

2.100W

Kích thước

490x267x415 (mm)

Với thiết kế đơn giản nhưng cũng rất trang nhã và bắt mắt bởi màu sắc nên bạn có thể chọn để treo ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình. Khi mà vào mùa đông ánh nắng mặt trời không có nhiều thì việc sử dụng đèn sưởi rất tốt cho sức khỏe và luôn mang đến cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình sự thoải mái.

đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg255

Sản phẩm được bảo hành 6 năm và phân phối bởi Kangaroo trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đây cũng là một ưu điểm nữa để bạn có thể lựa chọn sản phẩm này của chúng tôi. Vì nhiều sản phẩm đèn sưởi khác không thể có được thời giản bảo hành lâu như vậy.

Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp và vui vẻ bên gia đình với đèn sưởi của chúng tôi.

KG255 - Model đèn sưởi đa năng - Giao hàng và lắp đặt tại nhà!

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...