Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250: 3 bóng treo tường


Giá: 850.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Mùa đông năm nay bạn đã nghĩ ra được sản phẩm nào có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn mà vẫn tích hợp được nhiều tính năng chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG250 để có những sự lựa chọn sáng suốt nhé.

đèn sưởi nhà tắm kg250

Với nguyên lí hoạt động dựa trên sự vận hành của bức xạ hồng ngoại, Đèn sưởi nhà tắm KG250 có thể làm ấm tức thì cho cơ thể bạn nhưng không gây ra các tác dụng phụ xấu. Ngược lại tuy có thể làm ấm mà nó còn giữ được bầu không khí và quan trọng là khí oxy được ổn định nữa. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm là gia đình sẽ được chìm trong bầu không khí ấm áp. Đèn sưởi còn có thể làm ấm rất nhanh, tăng 30oC chỉ từ 2 đến 3 giây sau khi bạn bật đèn lên thôi nhé.

đèn sưởi nhà tắm kg250

Một lí do quan trọng để bạn lựa chọn sản phẩm này là nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Úc, và đạt tiêu chuẩn SAA, tiêu chuẩn châu Âu CE, và cũng là sản phẩm đạt chuẩn châu Âu RoHS. Sản phẩm được mạ một lớp vàng mỏng nên có thể chống chói cho người sử dụng. Bình thường có thể treo bất kì nơi đâu nhưng nếu treo trong nhà tắm thì bạn có thể cảm thấy đỡ lạnh khi tắm. Nhưng những không gian khác như bếp hay phòng ngủ bạn cũng có thể lắp đặt Đèn sưởi treo tường Kangaroo để sưởi ấm cho cả nhà ở khắp nơi trong nhà.

Thông số kỹ thuật:

Số lượng bóng: 3 bóng

Điện áp:

220V/50Hz

Trọng lượng

2,1Kg

Công suất:

825W

Kích thước

550x270x280 (mm)

Với gói bảo hành lên tới 1 triệu USD bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với điện áp đầu vào ổn định là 220V/50Hz với khối lượng không cao quá chỉ là 2,1kg  và kích thước 550x270x280 (mm), công suất của sản phẩm này cũng tương đối ( 825W)chứ không cao như một số sản phẩm khác nên bạn có thể hoàn toàn không lo lắng về khoản tốn điện nữa. Thời hạn bảo hành 6 năm chắc chắn cũng là một thông tin để quý khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Việc sử dụng Đèn sưởi nhà tắm KG250 vào mùa đông có thể khiến cho trẻ nhỏ và cha mẹ của bạn được mạnh khỏe hơn, tránh được một số bệnh về hô hấp hay khớp trong mùa đông năm nay.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...