Đèn sưởi nhà tắm - Kangaro KG247


Giá: 750.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Mùa đông lạnh giá đang đe dọa sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn bằng những cơn gió mùa hãy để đèn sưởi nhà tắm KG247 chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn trong mùa đông năm nay nhé.

Đèn sưởi nhà tắm kg247

Đèn sưởi có thể giúp cho không khí của gia đình bạn ấm lên nhanh chóng và duy trì ở một mức nhiệt ổn định, đồng thời tạo nên ánh sáng vừa làm nên nét độc đáo cho ngôi nhà.

Thông số kỹ thuật:

Số lượng bóng: 2 bóng

Điện áp:

220V/50Hz

Trọng lượng:

1,6Kg

Công suất:

550W

Kích thước:

440x255x245 (mm)

Sản phẩm được sản xuất với kĩ thuật của Úc đã đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng của Úc SAA, ngoài ra còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE nữa. Bạn không còn phải lo lắng vì sợ thắp đèn gây chói mắt nữa bởi bóng đèn được mạ bằng một lớp vàng mỏng rất an toàn.

Đèn sưởi nhà tắm treo tường KG247 giúp làm ấm không khí một cách tức thì ngay sau khi bạn bật đèn lên từ 2 đến 3 giây bằng nguyên lí làm ấm với bức xạ hồng ngoại. Có điện áp đầu vào là 220V/50Hz và khối lượng tương đối nhẹ 1,7kg đèn có kích thước thuộc dạng trung bình chỉ từ 440x255x245 (mm). Đèn có công suất nhỏ, chỉ 550W nên có thể tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn hiệu quả.

Bạn có thể lắp đặt đèn sưởi treo tường KG247 ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm hay bếp cũng được. Vì sản phẩm có tới 2 bóng đèn, 1 bóng chiếu sáng và 1 bóng có công dụng làm ấm. Tuy nhiên cũng tùy vào vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo kg247

Đèn sưởi treo tường KG247 đặc biệt tốt cho trẻ em và người già, giúp phòng tránh bệnh tật thường hay mắc trong mùa đông.Dù thiết kế đơn giản nhưng đèn sưởi vừa  trang nhã và lịch sự vừa có thể lắp đặt trong phòng tắm để sưởi ấm vừa có thể trang trí cho căn phòng sinh động hơn.

Bạn còn chần chứ gì nữa mà không để đèn sưởi nhà tắm KG247 cùng bạn chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình vượt qua mùa đông lạnh giá này một khỏe mạnh.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...