Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng - Kangaroo KG253


Giá: 1.150.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng - Kangaroo KG253

Bạn vừa mới sửa chữa hay mới hoàn thành xong nhà tắm của gia đình vào đúng dịp mùa đông này. Nhà tắm thì đẹp nhưng nghĩ đến việc phải tắm vào mùa đông đã khiến bạn thấy lo ngại vậy thì bạn hãy thử lựa chọn Đèn sưởi nhà tắm KG253 cho phòng tắm xem sao nhé.

đèn sưởi nhà tắm 4 bóng kangaroo kg253

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Australia đồng thời cũng đã đạt được tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng của Australia SAA. Với tài khoản bảo hành lên tới 1 triệu USD bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngay cả khi nó không may bị hỏng hóc thì đã có gói bảo hành khổng lồ kia giúp bạn rồi.

Hoạt động của Đèn sưởi nhà tắm KG253 phụ thuộc vào nguyên lí bức xạ hồng ngoại của bóng đèn hồng ngoại nên có thể làm ấm không khí nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 giây.

Thông số kỹ thuật:

Số lượng bóng: 4 bóng sưởi + 1 bóng sáng

Điện áp:

220V/50Hz

Trọng lượng:

2,8Kg

Công suất:

1.160W

Kích thước:

415x240x415 (mm)

 
Với điện áp đầu vào luôn ổn định ở 220V/50Hz, đèn có tổng khối lượng là 2,8kg và có kích thước trung bình là 415x240x415 (mm) tương đương với các sản phẩm cùng loại nên không “chiếm” nhiều diện tích trong căn phòng của bạn. Công suất của đèn sưởi nhà tắm KG253 là 1160W.

Với nguyên lí hoạt động của đèn hồng ngoại chỉ ngay sau khi bật đèn từ 2-3 giây là bạn đã có thể có ngay bầu không khí ấm áp ở nhiệt độ 30 độ C. Hơi ấm này có thể lan tỏa đều và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu khi không phải cố gắng gồng mình lên để chống trọi với cái lạnh giá bên ngoài. Nếu như nhà bạn có người gia và các cháu nhỏ thì đây chính xác là một sản phẩm rất hữu ích và mang đến hiệu quả lớn. Các cháu nhỏ có thể chống lại những căn bệnh về đường hô hấp. Người già thì không bị các bệnh về khớp khi trời chuyển lạnh. Như vậy là bạn vừa có thể giúp bé nhà bạn phát triển toàn diện vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho bố mẹ nữa.

Lớp vàng mỏng được mạ ở bóng có thể giúp người sử dụng không bị chói mắt nhưng điều quan trọng là nó cũng không làm ảnh hưởng đến độ sáng của sản phẩm. Với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng, màu sắc trang trọng bạn có thể lắp đặt đèn sưởi ở nhiều nơi trong gia đình của mình.

Cung cấp sản phẩm Kangaroo chính hãng và miễn phí lắp đặt tại nhà: Kangaroovietuc.vn

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...