Đèn sưởi 2 bóng Kangaroo KG247N


Giá: 790.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Đèn sưởi 2 bóng Kangaroo KG247N

Thời tiết mùa đông năm nay có những đợt rét đậm rét hại gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình Việt. Hãy để đèn sưởi nhà tắm KG 247N giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Với khả năng làm ấm tức thì bầu không khí và cơ thể bạn bằng tia hồng ngoại, sản phẩm không những có thể xua tan đi bầu không khí lạnh giá mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Khối lượng: 1,7 Kg
  • Kích thước: 440 x 255 x 245
  • Công suất: 550 W

Đặc điểm nổi bật:

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247N sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại để sưởi ấm tức thì, giúp không gian phòng tắm đạt được nhiệt độ 30 độ C chỉ trong vòng 2 đến 3 giây, ngay sau khi bạn bấm công tắc bật. Đèn không tiêu tốn thời gian, không đốt cháy năng lượng mà có thể duy trì nhiệt độ đều đặn hơn. Tia hồng ngoại phát ra từ bóng đèn làm cho không khí ấm lên rất nhanh chóng nhưng không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ và người già. 

Tia hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kangaroo KG247N không hề đốt cháy oxy nên hoàn toàn không gây khô hay kích ứng làn da của bạn. Thêm vào đó, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn có tác dụng giãn mạch, lưu thông máu, điều hòa tuần hoàn máu cho cơ thể. Nhờ đó, sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đã đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng của Australia SAA  Thêm vào đó, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu u CE và chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS.

Bóng đèn sưởi của Kangaroo đã được phủ một lớp mạ vàng giúp giảm độ chói của bóng đèn. Nhờ đó sản phẩm này cũng rất thân thiện với những gia đình có trẻ nhỏ. Mặt khác, lớp mạ vàng ấy cũng không làm giảm độ ấm mà tia hồng ngoại tỏa ra. Vì thế sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo vẫn đảm bảo cho hiệu quả sưởi ấm cao. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo không chỉ có tác dụng tốt đến sức khỏe mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...